Prime Minister's Office
PM hails 90 infrastructure projects constructed by BRO which were dedicated to nation today
12 SEP 2023 9:59PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded the 90 infrastructure projects constructed by the Border Roads Organisation (BRO), worth over Rs 2,900 crore and spread across 11 States/Union Territories. The projects were dedicated to the nation by the Raksha Mantri Shri Rajnath Singh today.
The Prime posted on X
"These are important projects which will go a long way in enhancing infrastructure in the border areas!"

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ BRO દ્વારા નિર્મિત 90 ઇન્ફ્રાસ્ટ્રક્ચર પ્રોજેક્ટ્સની પ્રશંસા કરી જે આજે રાષ્ટ્રને સમર્પિત કરવામાં આવી હતી
12 SEP 2023 9:59PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ બોર્ડર રોડ ઓર્ગેનાઈઝેશન (BRO) દ્વારા 2,900 કરોડ રૂપિયાથી વધુની કિંમતના અને 11 રાજ્યો/કેન્દ્રશાસિત પ્રદેશોમાં ફેલાયેલા 90 ઈન્ફ્રાસ્ટ્રક્ચર પ્રોજેક્ટ્સની પ્રશંસા કરી છે. રક્ષા મંત્રી શ્રી રાજનાથ સિંહ દ્વારા આજે આ પ્રોજેક્ટ રાષ્ટ્રને સમર્પિત કરવામાં આવ્યા હતા.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું
"આ મહત્વના પ્રોજેક્ટ છે જે સરહદી વિસ્તારોમાં ઈન્ફ્રાસ્ટ્રક્ચરને વધારવામાં ઘણા આગળ વધશે!"