पंतप्रधान कार्यालय
बीआरओ अर्थात सीमा रस्ते संघटनेने पूर्ण करून आज राष्ट्रार्पण केलेल्या ९० पायाभूत सुविधा प्रकल्पांची पंतप्रधानांनी केली प्रशंसा
12 SEP 2023 9:59PM by PIB Mumbai
बीआरओ अर्थात सीमा रस्ते संघटनेने पूर्ण करून आज राष्ट्रार्पण केलेल्या ९० पायाभूत सुविधा प्रकल्पांची
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी प्रशंसा केली आहे. देशभरातील ११ राज्ये व केंद्रशासित प्रदेशांमध्ये उभारलेल्या या प्रकल्पांवर सुमारे २,९०० कोटी रुपये खर्च झाले आहेत. संरक्षण मंत्री राजनाथ सिंग यांनी हे ९० प्रकल्प आज राष्ट्राला समर्पित केले.
पंतप्रधानांनी एक्स वर लिहिले , “या महत्वाच्या प्रकल्पांमुळे सीमावर्ती भागांत पायाभूत सुविधांची परिस्थिती सुधारण्यात मोठे योगदान मिळेल.”

Prime Minister's Office
PM hails 90 infrastructure projects constructed by BRO which were dedicated to nation today
12 SEP 2023 9:59PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded the 90 infrastructure projects constructed by the Border Roads Organisation (BRO), worth over Rs 2,900 crore and spread across 11 States/Union Territories. The projects were dedicated to the nation by the Raksha Mantri Shri Rajnath Singh today.
The Prime posted on X
"These are important projects which will go a long way in enhancing infrastructure in the border areas!"