पंतप्रधान कार्यालय
आचार्य विनोबा भावे यांच्या जयंतीनिमित्त पंतप्रधानांनी वाहिली आदरांजली
11 SEP 2023 4:20PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 11 सप्‍टेंबर 2023
आचार्य विनोबा भावे यांच्या जयंतीनिमित्त पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी त्यांना आदरांजली वाहिली आहे.
पंतप्रधानांनी X वर पोस्ट केले:
"आचार्य विनोबा भावे यांच्या जयंतीनिमित्त त्यांना विनम्र अभिवादन. सामाजिक सुधारणा आणि उपेक्षितांच्या उन्नतीसाठीची त्यांची समर्पित वृत्ती आपल्याला नेहमीच प्रेरणा देत राहील. त्यांचा निःस्वार्थीपणा आणि एकतेचा वारसा पुढील अनेक शतके मानवतेला मार्गदर्शन करत राहो.”

Prime Minister's Office
PM pays homage to Acharya Vinoba Bhave on his birth anniversary
11 SEP 2023 3:29PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid homage to Acharya Vinoba Bhave on his birth anniversary.
The Prime Minister posted on X:
“Paying homage to Acharya Vinoba Bhave on his birth anniversary. His unwavering dedication to social reform and upliftment of the marginalised continues to inspire us. May his legacy of selflessness and unity guide humanity for centuries to come.”