പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ആചാര്യ വിനോബാ ഭാവെയ്ക്ക് ജന്മദിനത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ആദരാഞ്ജലികൾ അർപ്പിച്ചു
11 SEP 2023 3:29PM by PIB Thiruvananthpuram
ആചാര്യ വിനോബാ ഭാവെയുടെ ജന്മദിനത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അദ്ദേഹത്തിന് ആദരാഞ്ജലികൾ അർപ്പിച്ചു.
എക്‌സിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പോസ്റ്റ് ചെയ്തു:
“ആചാര്യ വിനോബാ ഭാവെയുടെ ജന്മദിനത്തിൽ അദ്ദേഹത്തിന് ആദരാഞ്ജലികൾ അർപ്പിക്കുന്നു. സാമൂഹിക പരിഷ്കരണത്തിനും പാർശ്വവൽക്കരിക്കപ്പെട്ടവരുടെ ഉന്നമനത്തിനും വേണ്ടിയുള്ള അദ്ദേഹത്തിന്റെ അചഞ്ചലമായ സമർപ്പണം നമ്മെ പ്രചോദിപ്പിക്കുന്നു. അദ്ദേഹത്തിന്റെ നിസ്വാർത്ഥതയുടെയും ഐക്യത്തിന്റെയും പൈതൃകം വരും നൂറ്റാണ്ടുകളിൽ മനുഷ്യരാശിയെ നയിക്കട്ടെ.

Prime Minister's Office
PM pays homage to Acharya Vinoba Bhave on his birth anniversary
11 SEP 2023 3:29PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid homage to Acharya Vinoba Bhave on his birth anniversary.
The Prime Minister posted on X:
“Paying homage to Acharya Vinoba Bhave on his birth anniversary. His unwavering dedication to social reform and upliftment of the marginalised continues to inspire us. May his legacy of selflessness and unity guide humanity for centuries to come.”