Prime Minister's Office
PM pays homage to Acharya Vinoba Bhave on his birth anniversary
11 SEP 2023 3:29PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid homage to Acharya Vinoba Bhave on his birth anniversary.
The Prime Minister posted on X:
“Paying homage to Acharya Vinoba Bhave on his birth anniversary. His unwavering dedication to social reform and upliftment of the marginalised continues to inspire us. May his legacy of selflessness and unity guide humanity for centuries to come.”

பிரதமர் அலுவலகம்
ஆச்சார்யா வினோபா பாவேவின் பிறந்த தினத்தையொட்டி பிரதமர் மரியாதை
11 SEP 2023 3:29PM by PIB Chennai
ஆச்சார்யா வினோபா பாவேயின் பிறந்த தினத்தையொட்டி பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி அவருக்கு மரியாதை செலுத்தினார்.
இது குறித்து சமூக ஊடக எக்ஸ் பக்கத்தில் பிரதமர் கூறியிருப்பதாவது:
"ஆச்சார்யா வினோபா பாவேவின் பிறந்த தினத்தில் அவருக்கு மரியாதை செலுத்துகிறேன். சமூக சீர்திருத்தம் மற்றும் விளிம்புநிலை மக்களின் மேம்பாட்டிற்கான அவரது அசைக்க முடியாத அர்ப்பணிப்பு நமக்கு தொடர்ந்து ஊக்கமளிக்கிறது. அவரது தன்னலமற்ற தன்மை மற்றும் ஒற்றுமையின் பாரம்பரியம் வரும் நூற்றாண்டுகளுக்கு மனித சமுதாயத்தை வழிநடத்தட்டும்.