பிரதமர் அலுவலகம்
நைஜீரிய அதிபருடன் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி சந்திப்பு
10 SEP 2023 7:51PM by PIB Chennai
பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி இன்று (10.09.2023) புதுதில்லியில் நடைபெற்ற ஜி 20 உச்சிமாநாட்டின் போது நைஜீரிய அதிபர் திரு போலா அகமது டினுபுவை சந்தித்தார்.
இந்தியாவின் தலைமைத்துவத்தில் ஜி 20 உச்சி மாநாட்டின் வெற்றிக்காக நைஜீரிய அதிபர் திரு டினுபு பிரதமருக்கு வாழ்த்து தெரிவித்தார். ஜி 20 அமைப்பில் ஆப்பிரிக்க யூனியனின் நிரந்தர அங்கத்துவத்தை உறுதி செய்ததற்காகவும், உலகளாவிய தென் பகுதி நாடுகளின் நலன்களில் கவனம் செலுத்துவதற்காகவும் அவர் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடிக்கு நன்றி தெரிவித்தார்.
வர்த்தகம் மற்றும் முதலீடு, பாதுகாப்பு, விவசாயம், சிறுதானியங்கள், நிதி தொழில்நுட்பம் மற்றும் திறன் மேம்பாடு உள்ளிட்ட பல்வேறு துறைகளில் இருதரப்பு ஒத்துழைப்பு குறித்து இரு தலைவர்களும் ஆக்கப்பூர்வமான பேச்சுவார்த்தை நடத்தினர்.

Prime Minister's Office
Prime Minister’s meeting with the President of the Federal Republic of Nigeria
10 SEP 2023 7:51PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi met H.E. Mr. Bola Ahmed Tinubu, President of the Federal Republic of Nigeria, on 10 September 2023, on the sidelines of the G20 Summit in New Delhi.
President Tinubu congratulated Prime Minister on the success of India's G20 Presidency. He also thanked Prime Minister for ensuring the permanent membership of the African Union in the G20, and for promoting the interests of the Global South.
Both leaders held productive talks on various areas of wide-ranging bilateral cooperation, including in trade and investment, defence, agriculture, millets, financial technology and capacity building.