पंतप्रधान कार्यालय
शिक्षकदिनानिमित्त पंतप्रधानांनी शिक्षकांना केले अभिवादन
डॉ. सर्वपल्ली राधाकृष्णन यांना त्यांच्या जयंतीनिमित्त वाहिली आदरांजली
05 SEP 2023 9:12AM by PIB Mumbai
आपले भविष्य आणि उमेद जागवणारी स्वप्ने घडवण्यात शिक्षक महत्त्वाची भूमिका बजावतात, असे सांगत शिक्षकांचे दृढनिश्चयी समर्पण आणि प्रभाव यासाठी पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी शिक्षक दिनानिमित्त शिक्षकांना अभिवादन केले आहे.
डॉ. सर्वपल्ली राधाकृष्णन यांच्या जयंतीनिमित्त पंतप्रधान मोदी यांनी त्यांना आदरांजली वाहिली आहे.
पंतप्रधानांनी काल शिक्षकांसोबत झालेल्या संवादातील ठळक मुद्देही सामायिक केले आहेत.
पंतप्रधान X पोस्टमध्ये म्हणाले;
''आपले भविष्य आणि उमेद जागवणारी स्वप्ने घडवण्यात शिक्षकांची महत्त्वाची भूमिका असते. #TeachersDay च्या निमित्ताने, आपण त्यांना त्यांच्या दृढनिश्चयी समर्पणाबद्दल आणि थोर प्रभावासाठी सलाम करु या. डॉ. एस. राधाकृष्णन यांना त्यांच्या जयंतीनिमित्त विनम्र आदरांजली.
काल शिक्षकांशी झालेल्या संवादाचे हे ठळक मुद्दे...

Prime Minister's Office
Prime Minister salutes teachers on Teachers Day
Also pays tributes to Dr. Sarvepalli Radhakrishnan on his birth anniversary
05 SEP 2023 9:12AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has saluted the teachers on Teachers Day for their unwavering dedication and great impact in building our future and inspiring dreams.
Shri Modi also paid tributes to Dr. Sarvepalli Radhakrishnan on his birth anniversary.
The Prime Minister also shared highlights from the interaction with teachers yesterday.
In a X post, the Prime Minister said;
“Teachers play a key role in building our future and inspiring dreams. On #TeachersDay, we salute them for their unwavering dedication and great impact. Tributes to Dr. S. Radhakrishnan on his birth anniversary.
Here are highlights from the interaction with teachers yesterday…”