પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ શિક્ષક દિવસ પર શિક્ષકોને સલામ કરી
ડૉ. સર્વપલ્લી રાધાકૃષ્ણનને તેમની જન્મજયંતી પર શ્રદ્ધાંજલિ પણ અર્પણ કરી
05 SEP 2023 9:12AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ શિક્ષક દિવસ પર શિક્ષકોને તેમના અતૂટ સમર્પણ અને આપણા ભવિષ્ય અને પ્રેરણાદાયી સપનાના નિર્માણમાં મોટી અસર માટે સલામ કરી છે.
શ્રી મોદીએ પણ ડૉ. સર્વપલ્લી રાધાકૃષ્ણનને તેમની જન્મજયંતી પર શ્રદ્ધાંજલિ આપી હતી.
પ્રધાનમંત્રીએ ગઈકાલે શિક્ષકો સાથેની વાતચીતની હાઇલાઇટ્સ પણ શેર કરી હતી.
એક X પોસ્ટમાં, પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું;
આપણા ભવિષ્ય અને પ્રેરણાદાયી સપનાના નિર્માણમાં શિક્ષકો મુખ્ય ભૂમિકા ભજવે છે. #TeachersDay પર, આપણે તેમના અતૂટ સમર્પણ અને મહાન પ્રભાવ માટે તેમને સલામ કરીએ છીએ. ડૉ. એસ. રાધાકૃષ્ણનને તેમની જન્મજયંતી પર શ્રદ્ધાંજલિ.
અહીં ગઈકાલે શિક્ષકો સાથેની વાતચીતની હાઇલાઇટ્સ છે...”

Prime Minister's Office
Prime Minister salutes teachers on Teachers Day
Also pays tributes to Dr. Sarvepalli Radhakrishnan on his birth anniversary
05 SEP 2023 9:12AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has saluted the teachers on Teachers Day for their unwavering dedication and great impact in building our future and inspiring dreams.
Shri Modi also paid tributes to Dr. Sarvepalli Radhakrishnan on his birth anniversary.
The Prime Minister also shared highlights from the interaction with teachers yesterday.
In a X post, the Prime Minister said;
“Teachers play a key role in building our future and inspiring dreams. On #TeachersDay, we salute them for their unwavering dedication and great impact. Tributes to Dr. S. Radhakrishnan on his birth anniversary.
Here are highlights from the interaction with teachers yesterday…”