ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
జాతీయ క్రీడల దినం సందర్భం లో క్రీడాకారుల కు, క్రీడాకారిణుల కు అభినందన లు తెలిపిన ప్రధాన మంత్రి
మేజర్ శ్రీ ధ్యాన్ చంద్ కు ఆయన జయంతి నాడు శ్రద్ధాంజలి ఘటించిన ప్రధాన మంత్రి
29 AUG 2023 8:54AM by PIB Hyderabad
జాతీయ క్రీడల దినం నాడు క్రీడాకారుల కు, క్రీడాకారిణుల కు ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ శుభాకాంక్షల ను వ్యక్తం చేశారు.
మేజర్ శ్రీ ధ్యాన్ చంద్ కు ఆయన జయంతి సందర్భం లో శ్రీ నరేంద్ర మోదీ శ్రద్ధాంజలి ని సైతం సమర్పించారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘జాతీయ క్రీడల దినం సందర్భం లో, క్రీడాకారులు మరియు క్రీడాకారిణులు అందరి కి నా అభినందన లు. దేశాని కి వారు అందించినటువంటి తోడ్పాటుల ను చూసుకొని భారతదేశం గర్విస్తున్నది. మేజర్ ధ్యాన్ చంద్ గారి కి ఆయన జయంతి సందర్భం లో నేను శ్రద్ధాంజలి ని సమర్పిస్తున్నాను.’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
Prime Minister greets all sportspersons on National Sports Day
Also pays homage to Major Dhyan Chand on his birth anniversary
29 AUG 2023 8:54AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted all sportspersons on National Sports Day.
Shri Modi also paid tributes to Major Dhyan Chand on his birth anniversary.
In a X post, the Prime Minister said;
“On National Sports Day, my greetings to all sportspersons. India is proud of their contributions to the nation. I pay homage to Major Dhyan Chand Ji as well on his birth anniversary.”