पंतप्रधान कार्यालय
राष्ट्रीय क्रीडादिनानिमित्त पंतप्रधानांनी सर्व क्रीडापटूंना दिल्या शुभेच्छा
मेजर ध्यानचंद यांच्या जयंतीदिनी पंतप्रधानांनी त्यांना श्रद्धांजली देखील वाहिली
29 AUG 2023 8:54AM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली 29 ऑगस्ट 2023
राष्ट्रीय क्रीडादिनानिमित्त पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी देशातील सर्व क्रीडापटूंना शुभेच्छा दिल्या आहेत.
पंतप्रधान मोदी यांनी मेजर ध्यानचंद यांच्या जयंतीदिनी त्यांना श्रद्धांजली देखील वाहिली आहे.
एक्स मंचावर लिहिलेल्या संदेशात पंतप्रधान म्हणाले;
“आजच्या राष्ट्रीय क्रीडादिनी, देशातील समस्त खेळाडूंना माझ्या शुभेच्छा. देशाप्रती त्यांनी दिलेल्या योगदानाचा भारताला अभिमान आहे. त्याचबरोबर, मेजर ध्यानचंद यांच्या जयंतीदिनी मी त्यांना श्रद्धांजली देखील वाहतो.”

Prime Minister's Office
Prime Minister greets all sportspersons on National Sports Day
Also pays homage to Major Dhyan Chand on his birth anniversary
29 AUG 2023 8:54AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted all sportspersons on National Sports Day.
Shri Modi also paid tributes to Major Dhyan Chand on his birth anniversary.
In a X post, the Prime Minister said;
“On National Sports Day, my greetings to all sportspersons. India is proud of their contributions to the nation. I pay homage to Major Dhyan Chand Ji as well on his birth anniversary.”