പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ദേശീയ കായിക ദിനത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി എല്ലാ കായിക താരങ്ങൾക്കും ആശംസകൾ നേർന്നു
മേജർ ധ്യാൻചന്ദിന്റെ ജന്മദിനത്തിൽ അദ്ദേഹത്തിന് ആദരാഞ്ജലികൾ അർപ്പിച്ചു
29 AUG 2023 8:54AM by PIB Thiruvananthpuram
ദേശീയ കായിക ദിനത്തിൽ എല്ലാ കായിക താരങ്ങൾക്കും പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ആശംസകൾ നേർന്നു.
മേജർ ധ്യാൻചന്ദിന്റെ ജന്മദിനത്തിൽ ശ്രീ മോദി അദ്ദേഹത്തിന് ആദരാഞ്ജലികൾ അർപ്പിച്ചു.
ഒരു എക്‌സ് പോസ്റ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു;
"ദേശീയ കായിക ദിനത്തിൽ, എല്ലാ കായിക താരങ്ങൾക്കും എന്റെ ആശംസകൾ. രാഷ്ട്രത്തിന് അവർ നൽകിയ സംഭാവനകളിൽ ഇന്ത്യ അഭിമാനിക്കുന്നു. മേജർ ധ്യാൻചന്ദ് ജിയുടെ ജന്മദിനത്തിൽ ഞാൻ അദ്ദേഹത്തിനും ആദരാഞ്ജലികൾ അർപ്പിക്കുന്നു."

Prime Minister's Office
Prime Minister greets all sportspersons on National Sports Day
Also pays homage to Major Dhyan Chand on his birth anniversary
29 AUG 2023 8:54AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted all sportspersons on National Sports Day.
Shri Modi also paid tributes to Major Dhyan Chand on his birth anniversary.
In a X post, the Prime Minister said;
“On National Sports Day, my greetings to all sportspersons. India is proud of their contributions to the nation. I pay homage to Major Dhyan Chand Ji as well on his birth anniversary.”