ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಚಂದ್ರಯಾನ-3 ಯಶಸ್ಸಿಗೆ ಶುಭ ಕೋರಿದ ವಿಶ್ವ ನಾಯಕರಿಗೆ ಪ್ರಧಾನಿ ಧನ್ಯವಾದ
24 AUG 2023 8:51AM by PIB Bengaluru
ಚಂದ್ರಯಾನ-3 ಮಿಷನ್ ಅಡಿ ವಿಕ್ರಂ ಲ್ಯಾಂಡರ್ ನ ಯಶಸ್ವೀ ಲ್ಯಾಂಡಿಂಗ್‌ಗೆ ಅನೇಕ ವಿಶ್ವ ನಾಯಕರು ಭಾರತವನ್ನು ಅಭಿನಂದಿಸಿದ್ದಾರೆ. ಅವರ ಆಶಯಗಳಿಗೆ ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಸರಣಿ ಟ್ವೀಟ್ ಮೂಲಕ ಧನ್ಯವಾದ ತಿಳಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ಭೂತಾನ್ ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿ ಅವರ ಸಂದೇಶಕ್ಕೆ ಪ್ರತಿಕ್ರಿಯೆ
ಮಾಲ್ಡೀವ್ಸ್ ಗಣರಾಜ್ಯದ ಅಧ್ಯಕ್ಷರ ಸಂದೇಶ
ನೇಪಾಳ ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿ ಸಂದೇಶ
ನಾರ್ವೆ ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿ ಸಂದೇಶ
ಎಚ್ ಎಚ್ ಶೇಖ್ ಮೊಹಮ್ಮದ್ ಬಿನ್ ರಶೀದ್ ಅಲ್ ಮಕ್ತೌಮ್
ಜಮೈಕಾ ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿ
ಮಡಗಾಸ್ಕರ್ ಗಣರಾಜ್ಯದ ಅಧ್ಯಕ್ಷರು
ಸ್ಪೇನ್ ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿ
ಎಚ್ಎಚ್ ಶೇಖ್ ಮೊಹಮ್ಮದ್ ಬಿನ್ ಜಾಯೆದ್ ಅಲ್ ನಹ್ಯಾನ್
ಅರ್ಮೇನಿಯಾ ಗಣರಾಜ್ಯದ ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿ

Prime Minister's Office
PM thanks world leaders for their messages on Chandrayaan-3
24 AUG 2023 8:51AM by PIB Delhi
Many world leaders congratulated India on successful Moon landing by Chandrayaan-3. The Prime Minister, Shri Narendra Modi has thanked them for their wishes by replying to them on X.
On message by the Prime Minister of Bhutan
Message by the President of Republic of Maldives
Message by the Prime Minister of Nepal
The Prime Minister of Norway
HH Sheikh Mohammad bin Rashid Al Maktoum
The Prime Minister of Jamaica
The President of Republic of Madagascar
The Prime Minister of Spain
The President of the EU Commission
HH Sheikh Mohammed bin Zayed Al Nahyan
The Prime Minister of Republic of Armenia