પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
અરુણાચલ રંગ મહોત્સવ એ અરુણાચલ પ્રદેશની સમૃદ્ધ સાંસ્કૃતિક ટેપેસ્ટ્રીની ઉજવણી છે અને એક ભારત શ્રેષ્ઠ ભારતના સિદ્ધાંતો સાથે સંરેખિત છે: પ્રધાનમંત્રી શ્રી
09 AUG 2023 5:06PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ દિલ્હી, મુંબઈ, કોલકાતા અને ગુવાહાટી સહિત ભારતના વિવિધ ભાગોમાં ઉજવાઈ રહેલા અરુણાચલ રંગ મહોત્સવ પર આનંદ વ્યક્ત કર્યો છે.
અરુણાચલ પ્રદેશના મુખ્યમંત્રી શ્રી પેમા ખાંડુ દ્વારા કરાયેલા એક ટ્વિટને શેર કરતા, પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વીટ કર્યું:
“અરુણાચલ રંગ મહોત્સવ માત્ર એક કાર્યક્રમ કરતાં વધુ છે; તે અરુણાચલ પ્રદેશની સમૃદ્ધ સાંસ્કૃતિક ટેપેસ્ટ્રીની ઉજવણી છે. તે એક ભારત શ્રેષ્ઠ ભારતના સિદ્ધાંતો સાથે સુસંગત છે. દિલ્હી, મુંબઈ, કોલકાતા અને ગુવાહાટી સહિત ભારતના વિવિધ ભાગોમાં આ કાર્યક્રમ યોજાઈ રહ્યો છે તે જોઈને આનંદ થયો.

Prime Minister's Office
Arunachal Rang Mahotsav is a celebration of Arunachal Pradesh's rich cultural tapestry and aligns with the principles of Ek Bharat Shreshtha Bharat: PM
09 AUG 2023 5:06PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed delight on Arunachal Rang Mahotsav being celebrated in different parts of India including Delhi, Mumbai, Kolkata and Guwahati.
Sharing a tweet by Chief Minister of Arunachal Pradesh, Shri Pema Khandu, the Prime Minister tweeted:
“Arunachal Rang Mahotsav is more than just a programme; it's a celebration of Arunachal Pradesh's rich cultural tapestry. It aligns with the principles of Ek Bharat Shreshtha Bharat. Good to see this programme being held in different parts of India including Delhi, Mumbai, Kolkata and Guwahati.”