Prime Minister's Office
Arunachal Rang Mahotsav is a celebration of Arunachal Pradesh's rich cultural tapestry and aligns with the principles of Ek Bharat Shreshtha Bharat: PM
09 AUG 2023 5:06PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed delight on Arunachal Rang Mahotsav being celebrated in different parts of India including Delhi, Mumbai, Kolkata and Guwahati.
Sharing a tweet by Chief Minister of Arunachal Pradesh, Shri Pema Khandu, the Prime Minister tweeted:
“Arunachal Rang Mahotsav is more than just a programme; it's a celebration of Arunachal Pradesh's rich cultural tapestry. It aligns with the principles of Ek Bharat Shreshtha Bharat. Good to see this programme being held in different parts of India including Delhi, Mumbai, Kolkata and Guwahati.”

पंतप्रधान कार्यालय
अरुणाचल रंग महोत्सव हा अरुणाचल प्रदेशच्या समृद्ध सांस्कृतिक परंपरेचा उत्सव असून तो एक भारत श्रेष्ठ भारत या तत्त्वांशी सुसंगत आहे: पंतप्रधान
09 AUG 2023 8:50PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 9 ऑगस्ट 2023
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी दिल्ली, मुंबई, कोलकाता आणि गुवाहाटीसह भारताच्या विविध भागात अरुणाचल रंग महोत्सव साजरा केल्याबद्दल समाधान व्यक्त केले आहे.
अरुणाचल प्रदेशचे मुख्यमंत्री पेमा खांडू यांचा ट्विट संदेश सामायिक करताना पंतप्रधान ट्विट संदेशात म्हणाले:
“अरुणाचल रंग महोत्सव हा केवळ एक कार्यक्रम नाही; अरुणाचल प्रदेशच्या समृद्ध सांस्कृतिक परंपरेचा हा उत्सव आहे. तो एक भारत श्रेष्ठ भारत या तत्त्वांशी सुसंगत आहे. हा कार्यक्रम दिल्ली, मुंबई, कोलकाता आणि गुवाहाटीसह भारताच्या विविध भागात आयोजित केला जात आहे हे पाहून आनंद झाला.