ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಅರುಣಾಚಲ ರಂಗ ಮಹೋತ್ಸವವು ಅರುಣಾಚಲ ಪ್ರದೇಶದ ಶ್ರೀಮಂತ ಸಾಂಸ್ಕೃತಿಕ ಪರಂಪರೆಯ ಆಚರಣೆಯಾಗಿದೆ ಮತ್ತು ಏಕ್ ಭಾರತ್ ಶ್ರೇಷ್ಠ ಭಾರತ್ ತತ್ವಗಳಿಗೆ ಅನುಗುಣವಾಗಿದೆ: ಪ್ರಧಾನಿ ಮೋದಿ
09 AUG 2023 5:06PM by PIB Bengaluru
ದೆಹಲಿ, ಮುಂಬೈ, ಕೋಲ್ಕತ್ತಾ ಮತ್ತು ಗುವಾಹಟಿ ಸೇರಿದಂತೆ ಭಾರತದ ವಿವಿಧ ಭಾಗಗಳಲ್ಲಿ 'ಅರುಣಾಚಲ ರಂಗ ಮಹೋತ್ಸವ' ವನ್ನು ಆಚರಿಸುತ್ತಿರುವ ಬಗ್ಗೆ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಹರ್ಷ ವ್ಯಕ್ತಪಡಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ಅರುಣಾಚಲ ಪ್ರದೇಶದ ಮುಖ್ಯಮಂತ್ರಿ ಪೇಮಾ ಖಂಡು ಅವರ ಟ್ವೀಟ್ ನ್ನು ಹಂಚಿಕೊಂಡ ಪ್ರಧಾನಿ ಅವರು ಟ್ವೀಟ್ ಮಾಡಿ:“ಅರುಣಾಚಲ ರಂಗ್ ಮಹೋತ್ಸವ ಕೇವಲ ಒಂದು ಕಾರ್ಯಕ್ರಮವಲ್ಲ; ಇದು ಅರುಣಾಚಲ ಪ್ರದೇಶದ ಶ್ರೀಮಂತ ಸಾಂಸ್ಕೃತಿಕ ವೈಭವಗಳ ಆಚರಣೆಯಾಗಿದೆ.
ಇದು ಏಕ ಭಾರತ ಶ್ರೇಷ್ಠ ಭಾರತ ತತ್ವಗಳನ್ನು ಪಾಲಿಸುತ್ತದೆ. ದೆಹಲಿ, ಮುಂಬೈ, ಕೋಲ್ಕತ್ತಾ ಮತ್ತು ಗುವಾಹಟಿ ಸೇರಿದಂತೆ ಭಾರತದ ವಿವಿಧ ಭಾಗಗಳಲ್ಲಿ ಈ ಕಾರ್ಯಕ್ರಮವನ್ನು ಆಯೋಜಿಸುವುದನ್ನು ನೋಡಲು ಸಂತೋಷವಾಗುತ್ತಿದೆ.

Prime Minister's Office
Arunachal Rang Mahotsav is a celebration of Arunachal Pradesh's rich cultural tapestry and aligns with the principles of Ek Bharat Shreshtha Bharat: PM
09 AUG 2023 5:06PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed delight on Arunachal Rang Mahotsav being celebrated in different parts of India including Delhi, Mumbai, Kolkata and Guwahati.
Sharing a tweet by Chief Minister of Arunachal Pradesh, Shri Pema Khandu, the Prime Minister tweeted:
“Arunachal Rang Mahotsav is more than just a programme; it's a celebration of Arunachal Pradesh's rich cultural tapestry. It aligns with the principles of Ek Bharat Shreshtha Bharat. Good to see this programme being held in different parts of India including Delhi, Mumbai, Kolkata and Guwahati.”