പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ലൈബ്രറികളിലെ അടിസ്ഥാന സൗകര്യങ്ങൾ മെച്ചപ്പെടുത്തുന്നതിന് ഊന്നൽ നൽകുന്നത് വായനയുടെ പ്രാധാന്യത്തെക്കുറിച്ച് അവബോധം സൃഷ്ടിക്കും: പ്രധാനമന്ത്രി
06 AUG 2023 7:14PM by PIB Thiruvananthpuram
നമ്മുടെ ലൈബ്രറികളിലെ അടിസ്ഥാന സൗകര്യങ്ങൾ മെച്ചപ്പെടുത്തുന്നതിനും സർഗ്ഗാത്മക രചനകൾ വർധിപ്പിക്കുന്നതിനും ഊന്നൽ നൽകുന്നത് വായനയുടെ പ്രാധാന്യത്തെക്കുറിച്ചുള്ള അവബോധം പ്രത്യേകിച്ചും യുവജനങ്ങളിൽ പ്രചരിപ്പിക്കുമെന്ന് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി പറഞ്ഞു.
ബഹുമാനപ്പെട്ട രാഷ്ട്രപതി ശ്രീമതി 2023 ലെ ഫെസ്റ്റിവൽ ഓഫ് ലൈബ്രറി ഉദ്ഘാടനം ചെയ്തതിലും ശ്രീ മോദി സന്തോഷം പ്രകടിപ്പിച്ചു. ദ്രൗപതി മുർമു ഇന്ന് ന്യൂഡൽഹിയിൽ.
രാജാ റാംമോഹൻ റോയ് ലൈബ്രറി ഫൗണ്ടേഷന്റെ ട്വീറ്റിന് മറുപടിയായി പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു;
“ഇത്തരം ശ്രമങ്ങൾ വായനയുടെ പ്രാധാന്യത്തെക്കുറിച്ച് അവബോധം വളർത്തും, പ്രത്യേകിച്ച് യുവാക്കൾക്കിടയിൽ. ഞങ്ങളുടെ ലൈബ്രറികളിലെ അടിസ്ഥാന സൗകര്യങ്ങൾ മെച്ചപ്പെടുത്തുന്നതിനും സർഗ്ഗാത്മക രചനകൾ വർദ്ധിപ്പിക്കുന്നതിനും ഊന്നൽ നൽകുന്നത് കാണുന്നതിൽ സന്തോഷമുണ്ട്.

Prime Minister's Office
Emphasis on improving infrastructure in our libraries will spread awareness on the importance of reading: Prime Minister
06 AUG 2023 7:14PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi said that emphasis on improving infrastructure in our libraries and boosting creative writing will spread awareness on the importance of reading particularly among the youth.
Shri Modi also expressed happiness over the inauguration of Festival of Libraries 2023 by Hon’ble President, Smt. Droupadi Murmu in New Delhi today.
Responding to the tweet by Raja Rammohun Roy Library Foundation, the Prime Minister tweeted;
“Such efforts will spread awareness on the importance of reading, particularly among the youth. Good to see the emphasis on improving infrastructure in our libraries and boosting creative writing.”