पंतप्रधान कार्यालय
जागतिक तिरंदाजी स्पर्धेत भारताला पहिले सुवर्णपदक जिंकून दिल्याबद्दल भारतीय महिलांच्या कंपाऊंड टीमचे पंतप्रधानांनी केले अभिनंदन
05 AUG 2023 9:30AM by PIB Mumbai
बर्लिन येथील जागतिक तिरंदाजी स्पर्धेत भारताला पहिले सुवर्णपदक मिळवून दिल्याबद्दल भारतीय महिलांच्या कंपाउंड टीमचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी अभिनंदन केले आहे.
एका ट्विटमध्ये पंतप्रधान म्हणाले;
“आमच्या कंपाऊंड महिला संघाने बर्लिन येथे झालेल्या जागतिक तिरंदाजी स्पर्धेत भारतासाठी पहिले सुवर्णपदक जिंकले असून हा भारतासाठी अभिमानाचा क्षण आहे. आपल्या विजेत्यांचे अभिनंदन ! त्यांचे कठोर परिश्रम आणि समर्पण यामुळे हे अभूतपूर्व यश मिळाले आहे .”

Prime Minister's Office
PM congratulates compound women team on clinching India's first-ever Gold Medal at the World Archery Championship
05 AUG 2023 9:30AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Indian women's compound team on clinching India's first-ever Gold medal at the World Archery Championship in Berlin.
In a tweet, the Prime Minister said;
“A proud moment for India as our exceptional compound Women's Team brings home India's first-ever gold medal in the World Archery Championship held in Berlin. Congratulations to our champions! Their hard work and dedication have led to this outstanding outcome.”