પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ દેશના દરેક ખૂણે અદ્યતન ટેકનોલોજી લાવવાની પ્રતિબદ્ધતાનો પુનરોચ્ચાર કર્યો
02 AUG 2023 9:43PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ દેશના દરેક ખૂણે અદ્યતન ટેક્નોલોજી લાવવાની પ્રતિબદ્ધતાનો પુનરોચ્ચાર કર્યો છે અને કહ્યું છે કે વિવિધ જિલ્લાઓમાં 3 લાખથી વધુ 5G સાઇટ્સનું સફળ સ્થાપન એ અમારી તકનીકી સફરમાં એક સીમાચિહ્નરૂપ સિદ્ધિ દર્શાવે છે.
વિશ્વની બીજી સૌથી મોટી 5G ઇકોસિસ્ટમ વિશે કેન્દ્રીય ઇલેક્ટ્રોનિક્સ અને ઇન્ફર્મેશન ટેક્નોલોજી મંત્રી શ્રી અશ્વિની વૈષ્ણવના ટ્વીટનો જવાબ આપતાં પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું;
ભારત ડિજિટલ કનેક્ટિવિટીમાં આગળ વધી રહ્યું છે! વિવિધ જિલ્લાઓમાં 3 લાખથી વધુ 5G સાઇટ્સનું સફળ સ્થાપન એ અમારી તકનીકી સફરમાં સીમાચિહ્નરૂપ સિદ્ધિ દર્શાવે છે. આ ઝડપી 5G રોલઆઉટ રાષ્ટ્રના દરેક ખૂણે અદ્યતન ટેકનોલોજી લાવવા, જીવનમાં પરિવર્તન લાવવા અને પ્રગતિને ઉત્પ્રેરક બનાવવાની અમારી પ્રતિબદ્ધતાને રેખાંકિત કરે છે.”

Prime Minister's Office
Prime Minister reiterates commitment to bring cutting-edge technology to every corner of the nation
02 AUG 2023 9:43PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has reiterated the commitment to bring cutting-edge technology to every corner of the nation and said that the successful installation of over 3 lakh 5G sites across several districts signifies a landmark achievement in our technological journey.
Responding to the tweet by Union Minister for Electronics and Information Technology, Shri Ashwini Vaishnaw about World’s second largest 5G ecosystem, the Prime Minister said;
“India surges ahead in digital connectivity! The successful installation of over 3 lakh 5G sites across several districts signifies a landmark achievement in our technological journey. This rapid 5G rollout underscores our commitment to bring cutting-edge technology to every corner of the nation, transforming lives and catalyzing progress.”