पंतप्रधान कार्यालय
महाराष्ट्रातील शहापूर येथील दुर्घटनेत झालेल्या जीवितहानीबद्दल पंतप्रधानांनी व्यक्त केला शोक
पंतप्रधान राष्ट्रीय सहाय्यता निधीतून मदत जाहीर
01 AUG 2023 8:26AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी महाराष्ट्रातील शहापूर, येथील दु:खद दुर्घटनेत झालेल्या जीवितहानीबद्दल शोक व्यक्त केला आहे.
पंतप्रधान राष्ट्रीय सहाय्यता निधीतून प्रत्येक मृताच्या कुटुंबियांना प्रत्येकी 2 लाख रुपये आणि जखमींना 50,000 रुपयाची मदत पंतप्रधानांनी जाहीर केली आहे
पंतप्रधान कार्यालयाने यासंदर्भात ट्विट केले आहे की;
“महाराष्ट्रातील शहापूर येथे झालेल्या भीषण दुर्घटनेने मला तीव्र दु:ख झाले आहे. यात ज्यांनी आपला जीव गमावला त्यांच्या कुटुंबियांप्रती माझ्या संवेदना मी व्यक्त करत आहे. आमच्या संवेदना आणि प्रार्थना जखमींसोबत आहेत. राष्ट्रीय आपत्ती निवारण दल आणि स्थानिक प्रशासन अपघाताच्या ठिकाणी कार्य करत आहेत आणि बाधितांना योग्य ते सहाय्य सुनिश्चित करण्यासाठी सर्व शक्य उपाययोजना केल्या जात आहेत.
प्रत्येक मृताच्या कुटुंबियांना पंतप्रधान राष्ट्रीय सहाय्यता निधीतून प्रत्येकी 2 लाख रुपये दिले जातील तसेच जखमींना 50,000 रुपयांची मदत देण्यात येईल.
पंतप्रधान @narendramodi”

Prime Minister's Office
Prime Minister condoles loss of lives due to tragic mishap in Shahapur, Maharashtra
Announces ex-gratia from PMNRF
01 AUG 2023 8:26AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled the loss of lives due to tragic mishap in Shahapur, Maharashtra.
The Prime Minister also announced an ex-gratia from PMNRF of Rs. 2 lakh to the next of kin of each deceased and Rs. 50,000 for those injured.
The Prime Minister’s Office tweeted;
“Pained by the tragic mishap in Shahapur, Maharashtra. My deepest condolences to the families of those who lost their lives. Our thoughts and prayers are with those who are injured. NDRF and local administration are working at the site of the mishap and all possible measures are being taken to ensure proper assistance to those affected.
An ex-gratia of Rs. 2 lakh from PMNRF will be given to the next of kin of each deceased. The injured would be given Rs. 50,000: PM @narendramodi”