ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
చమోలీ లో జరిగిన విషాదకరమైన విద్యుత్తు సంబంధి దుర్ఘటన లో బాధితులైన వారికి పరిహారాన్ని ప్రకటించిన ప్రధాన మంత్రి
19 JUL 2023 9:51PM by PIB Hyderabad
చమోలీ లో జరిగిన విద్యుత్తు సంబంధి దుర్ఘటన లో బాధితుల కు పరిహారాన్ని ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ప్రకటించారు.
ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం (పిఎమ్ఒ) ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘చమోలీ లో జరిగిన విషాదకర దుర్ఘటన లో ప్రాణాలు కోల్పోయిన వ్యక్తుల దగ్గరి సంబంధికుల కు ప్రధాన మంత్రి జాతీయ సహాయ నిధి (పిఎమ్ఎన్ఆర్ఎఫ్) నుండి 2 లక్షల రూపాయల వంతున పరిహారాన్ని ఇవ్వడం జరుగుతుంది. ఈ దుర్ఘటన లో గాయపడ్డ వారికి 50,000 రూపాయలు చొప్పున ఇవ్వడం జరుగుతుంది: ప్రధాన మంత్రి శ్రీ@narendramodi’’ అని తెలిపింది.

Prime Minister's Office
PM Announces ex gratia for the victims of the tragic Chamoli electrical accident
19 JUL 2023 9:51PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi has announced ex gratia for the victims of Chamoli electrical accident.
A PMO tweet informed :
"An ex gratia of Rs. 2 lakh from PMNRF would be given to the next of kin of each of those who lost their lives in the tragic mishap in Chamoli. The injured would be given Rs. 50,000: PM @narendramodi"