Prime Minister's Office
PM Announces ex gratia for the victims of the tragic Chamoli electrical accident
19 JUL 2023 9:51PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi has announced ex gratia for the victims of Chamoli electrical accident.
A PMO tweet informed :
"An ex gratia of Rs. 2 lakh from PMNRF would be given to the next of kin of each of those who lost their lives in the tragic mishap in Chamoli. The injured would be given Rs. 50,000: PM @narendramodi"

पंतप्रधान कार्यालय
चमोलीतील वीज दुर्घटनेत मृत्युमुखी पडलेल्यांसाठी पंतप्रधानांनी मदतीची केली घोषणा
19 JUL 2023 10:27PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 19 जुलै 2023
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी चमोली वीज दुर्घटनेत मृत्युमुखी पडलेल्यांसाठी मदत जाहीर केली आहे.
पंतप्रधान कार्यालयाने ट्विट करून माहिती दिली:
"चमोली येथे झालेल्या भीषण दुर्घटनेत मृत्युमुखी पडलेल्यांच्या कुटुंबियांना पंतप्रधान राष्ट्रीय मदत निधीतून 2 लाख रुपयांची मदत दिली जाईल. जखमींना 50,000 रुपये दिले जातील: पंतप्रधान @narendramodi"