Prime Minister's Office
PM Announces ex gratia for the victims of the tragic Chamoli electrical accident
19 JUL 2023 9:51PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi has announced ex gratia for the victims of Chamoli electrical accident.
A PMO tweet informed :
"An ex gratia of Rs. 2 lakh from PMNRF would be given to the next of kin of each of those who lost their lives in the tragic mishap in Chamoli. The injured would be given Rs. 50,000: PM @narendramodi"

பிரதமர் அலுவலகம்
சமோலியில் நடந்த மின் விபத்தில் பாதிக்கப்பட்டவர்களுக்கு பிரதமர் நிவாரணம் அறிவிப்பு
19 JUL 2023 9:51PM by PIB Chennai
சமோலியில் நடந்த மின் விபத்தில் பலியானவர்களுக்கு பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி நிவாரணம் அறிவித்துள்ளார்.
இது தொடர்பாக பிரதமர் அலுவலகம் வெளியிட்டுள்ள ட்வீட்:
"சமோலியில் நடந்த கோர விபத்தில் உயிரிழந்தவர்களின் குடும்பத்தினருக்கு 2 லட்சம் ரூபாய், காயமடைந்தவர்களுக்கு 50,000 ரூபாய் பிரதமர் தேசிய நிவாரண நிதியிலிருந்து நிவாரணத் தொகையாக வழங்கப்படும்: பிரதமர் @narendramodi"