പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ദാരുണമായ ചമോലി വൈദ്യുത അപകടത്തിൽ മരിച്ചവർക്ക് പ്രധാനമന്ത്രി സഹായധനം പ്രഖ്യാപിച്ചു
19 JUL 2023 9:51PM by PIB Thiruvananthpuram
ചമോലിയിലെ വൈദ്യുത അപകടത്തിൽ മരിച്ചവർക്ക് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ധനസഹായം പ്രഖ്യാപിച്ചു.
ഒരു പിഎംഒ ട്വീറ്റ് അറിയിച്ചു:
"ചമോലിയിലെ ദാരുണമായ അപകടത്തിൽ ജീവൻ നഷ്ടപ്പെട്ട ഓരോരുത്തരുടെയും അടുത്ത ബന്ധുക്കൾക്ക് പി എം എൻ ആർ എഫിൽ നിന്ന് 2 ലക്ഷം രൂപ വീതം നൽകും. പരിക്കേറ്റവർക്ക് 50,000 രൂപ നൽകും:പ്രധാനമന്ത്രി നരേന്ദ്ര മോദി ."

Prime Minister's Office
PM Announces ex gratia for the victims of the tragic Chamoli electrical accident
19 JUL 2023 9:51PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi has announced ex gratia for the victims of Chamoli electrical accident.
A PMO tweet informed :
"An ex gratia of Rs. 2 lakh from PMNRF would be given to the next of kin of each of those who lost their lives in the tragic mishap in Chamoli. The injured would be given Rs. 50,000: PM @narendramodi"