ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఇరవై అయిదో ఏశియన్ అథ్లెటిక్స్ చాంపియన్ శిప్ 2023 లో27 పతకాల ను గెలిచినందుకు భారతదేశం దళాని కి అభినందన లు తెలిపిన ప్రధాన మంత్రి
17 JUL 2023 12:17PM by PIB Hyderabad
ఇరవై అయిదో ఏశియన్ అథ్లెటిక్స్ చాంపియన్ శిప్ 2023 లో అద్భుతమైనటువంటి ప్రదర్శన ను ఇచ్చినందుకు గాను భారతదేశం యొక్క క్రీడాకారులు, క్రీడాకారిణుల దళాన్ని ప్రధాన మంత్రి ప్రశంసించారు. భారతీయ క్రీడాకారులు, క్రీడాకారిణుల దళం ఈ చాంపియన్ శిప్ లో 27 పతకాల ను చేజిక్కించుకొని విదేశీ గడ్డ మీద జరిగిన ఏదైనా చాంపియన్ శిప్ లో ఇంతవరకు అన్నిటికంటే ఎక్కువ పతకాల ను గెలిచిన కీర్తిప్రమాణాన్ని ఏర్పరచింది.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘ఇరవై అయిదో ఏశియన్ అథ్లెటిక్స్ చాంపియన్ శిప్ -2023 లో భారతదేశ క్రీడాకారుల దళం యొక్క సర్వో త్కృష్టమైనటువంటి ప్రదర్శన.
మన క్రీడాకారులు, క్రీడాకారిణు లు 27 పతకాల ను గెలిచారు. ఒక విదేశీ గడ్డ మీద ఏదైనా చాంపియన్ శిప్ లో పతకాల పట్టిక లో ఇదే అత్యధికం. ఈ కార్యసిద్ధి కి గాను మన క్రీడాకారులు, క్రీడాకారిణుల కు ఇవే అభినందన లు. దీనితో మన ఛాతీ గర్వం తో ఉప్పొంగిపోయింది.’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM congratulates Indian contingent on winning 27 medals at 25th Asian Athletics Championship 2023
17 JUL 2023 12:17PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded the outstanding performance by the Indian contingent at the 25th Asian Athletics Championship 2023 where Indian athletes won 27 medals, the highest medal tally on foreign soil in an edition of the Championships.
The Prime Minister tweeted:
“Outstanding performance by the Indian contingent at the 25th Asian Athletics Championship 2023!
Our athletes won 27 medals, the highest medal tally on foreign soil in an edition of the Championships. Congrats to our athletes for this achievement. It fills our hearts with pride.”