પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ 25મી એશિયન એથ્લેટિક્સ ચેમ્પિયનશિપ 2023માં 27 મેડલ જીતવા બદલ ભારતીય ટુકડીને અભિનંદન પાઠવ્યા
17 JUL 2023 12:17PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ 25મી એશિયન એથ્લેટિક્સ ચેમ્પિયનશિપ 2023માં ભારતીય ટુકડીના ઉત્કૃષ્ટ પ્રદર્શનની પ્રશંસા કરી છે જેમાં ભારતીય ખેલાડીઓએ 27 મેડલ જીત્યા હતા, જે ચેમ્પિયનશિપની આવૃત્તિમાં વિદેશી ધરતી પર સૌથી વધુ મેડલ છે.
પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વીટ કર્યું:
“25મી એશિયન એથ્લેટિક્સ ચેમ્પિયનશિપ 2023માં ભારતીય ટુકડી દ્વારા ઉત્કૃષ્ટ પ્રદર્શન!
આપણા ખેલાડીઓએ 27 મેડલ જીત્યા, જે ચેમ્પિયનશીપની એક આવૃત્તિમાં વિદેશી ધરતી પર સૌથી વધુ મેડલ છે. આ સિદ્ધિ માટે આપણા ખેલાડીઓને અભિનંદન. તે આપણા હૃદયને ગર્વથી ભરી દે છે.

Prime Minister's Office
PM congratulates Indian contingent on winning 27 medals at 25th Asian Athletics Championship 2023
17 JUL 2023 12:17PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded the outstanding performance by the Indian contingent at the 25th Asian Athletics Championship 2023 where Indian athletes won 27 medals, the highest medal tally on foreign soil in an edition of the Championships.
The Prime Minister tweeted:
“Outstanding performance by the Indian contingent at the 25th Asian Athletics Championship 2023!
Our athletes won 27 medals, the highest medal tally on foreign soil in an edition of the Championships. Congrats to our athletes for this achievement. It fills our hearts with pride.”