पंतप्रधान कार्यालय
25 व्या आशियाई अ‍ॅथलेटिक्स विजेतेपद स्पर्धेत (2023) 27 पदके जिंकल्याबद्दल पंतप्रधानांनी भारतीय क्रीडापटूंचे केले अभिनंदन
17 JUL 2023 12:17PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी 25 व्या आशियाई अ‍ॅथलेटिक्स विजेतेपद स्पर्धा 2023 मध्ये भारतीय खेळाडूंच्या तुकडीच्या उत्कृष्ट कामगिरीचे कौतुक केले आहे. या स्पर्धेत भारतीय खेळाडूंनी 27 पदके जिंकली आहेत, जी कोणत्याही विजेतेपद स्पर्धेच्या एका सत्रात परदेशी भूमीवरील सर्वोच्च पदक संख्या आहे.
पंतप्रधानांनी ट्विट केले:
“25 व्या आशियाई अ‍ॅथलेटिक्स विजेतेपद स्पर्धा 2023 मध्ये भारतीय क्रीडापटूंच्या चमूची ही उत्कृष्ट कामगिरी आहे! आपल्या खेळाडूंनी 27 पदके जिंकली, जी कोणत्याही विजेतेपद स्पर्धेतील परदेशी भूमीवरील सर्वाधिक पदकसंख्या आहे. या कामगिरीबद्दल खेळाडूंचे अभिनंदन. अशा कामगिरीचा अभिमान वाटतो.”

Prime Minister's Office
PM congratulates Indian contingent on winning 27 medals at 25th Asian Athletics Championship 2023
17 JUL 2023 12:17PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded the outstanding performance by the Indian contingent at the 25th Asian Athletics Championship 2023 where Indian athletes won 27 medals, the highest medal tally on foreign soil in an edition of the Championships.
The Prime Minister tweeted:
“Outstanding performance by the Indian contingent at the 25th Asian Athletics Championship 2023!
Our athletes won 27 medals, the highest medal tally on foreign soil in an edition of the Championships. Congrats to our athletes for this achievement. It fills our hearts with pride.”