Prime Minister's Office
PM congratulates Indian contingent on winning 27 medals at 25th Asian Athletics Championship 2023
17 JUL 2023 12:17PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded the outstanding performance by the Indian contingent at the 25th Asian Athletics Championship 2023 where Indian athletes won 27 medals, the highest medal tally on foreign soil in an edition of the Championships.
The Prime Minister tweeted:
“Outstanding performance by the Indian contingent at the 25th Asian Athletics Championship 2023!
Our athletes won 27 medals, the highest medal tally on foreign soil in an edition of the Championships. Congrats to our athletes for this achievement. It fills our hearts with pride.”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
25-ാമത് ഏഷ്യൻ അത്‌ലറ്റിക് ചാമ്പ്യൻഷിപ്പിൽ 27 മെഡലുകൾ നേടിയ ഇന്ത്യൻ സംഘത്തെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
17 JUL 2023 12:17PM by PIB Thiruvananthpuram
2023ലെ 25-ാമത് ഏഷ്യൻ അത്‌ലറ്റിക് ചാമ്പ്യൻഷിപ്പിൽ ഇന്ത്യൻ അത്‌ലറ്റുകൾ 27 മെഡലുകൾ നേടിയ ഇന്ത്യൻ സംഘത്തിന്റെ മികച്ച പ്രകടനത്തെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു, ചാമ്പ്യൻഷിപ്പിന്റെ ഒരു പതിപ്പിൽ വിദേശ മണ്ണിലെ ഏറ്റവും ഉയർന്ന മെഡൽ നേട്ടമാണിത്.
പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു:
“2023ലെ 25-ാമത് ഏഷ്യൻ അത്‌ലറ്റിക് ചാമ്പ്യൻഷിപ്പിൽ ഇന്ത്യൻ സംഘത്തിന്റെ മികച്ച പ്രകടനം!
നമ്മുടെ അത്‌ലറ്റുകൾ 27 മെഡലുകൾ നേടി, ചാമ്പ്യൻഷിപ്പിന്റെ ഒരു പതിപ്പിൽ വിദേശ മണ്ണിലെ ഏറ്റവും ഉയർന്ന മെഡൽ നേട്ടം. ഈ നേട്ടത്തിന് നമ്മുടെ കായികതാരങ്ങൾക്ക് അഭിനന്ദനങ്ങൾ. അത് നമ്മുടെ ഹൃദയങ്ങളിൽ അഭിമാനം നിറയ്ക്കുന്നു.