પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ કર્ણાટકના હમ્પીમાં 3જી જી20 કલ્ચર વર્કિંગ ગ્રુપ મીટિંગ દરમિયાન કુલ 1755 વસ્તુઓ સાથે 'લામ્બાની વસ્તુઓના સૌથી મોટા પ્રદર્શન' માટે ગિનીસ વર્લ્ડ રેકોર્ડની પ્રશંસા કરી
10 JUL 2023 9:43PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ કર્ણાટકના હમ્પીમાં ત્રીજી G20 કલ્ચર વર્કિંગ ગ્રુપ મીટિંગ દરમિયાન કુલ 1755 વસ્તુઓ સાથે 'લામ્બાની વસ્તુઓના સૌથી મોટા પ્રદર્શન' માટે ગિનીસ વર્લ્ડ રેકોર્ડની પ્રશંસા કરી છે.
સાંસ્કૃતિક મંત્રાલય દ્વારા એક ટ્વીટ શેર કરતા, પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વીટ કર્યું:
"પ્રશંસનીય પ્રયાસ, જે લામ્બાની સંસ્કૃતિ, કલા અને હસ્તકલાને લોકપ્રિય બનાવશે તેમજ સાંસ્કૃતિક પહેલોમાં નારી શક્તિની ભાગીદારીને પ્રોત્સાહિત કરશે."

Prime Minister's Office
PM hails Guinness World Record for ‘largest display of Lambani items’ with a total of 1755 items during 3rd G20 Culture Working Group Meeting in Hampi, Karnataka
10 JUL 2023 9:43PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has hailed the Guinness World Record for ‘largest display of Lambani items’ with a total of 1755 items during 3rd G20 Culture Working Group Meeting in Hampi, Karnataka.
Sharing a tweet by Ministry of Culture, the Prime Minister tweeted:
“Commendable effort, which will popularise Lambani culture, art and craft as well as encourage Nari Shakti participation in cultural initiatives.”