பிரதமர் அலுவலகம்
தெற்காசிய கால்பந்து சாம்பியன் 2023 போட்டியில் வெற்றி பெற்ற இந்திய கால்பந்து அணிக்கு பிரதமர் வாழ்த்து
05 JUL 2023 1:00PM by PIB Chennai
தெற்காசிய கால்பந்து சாம்பியன் 2023 போட்டியில் வெற்றி பெற்ற இந்திய கால்பந்து அணிக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
இது குறித்து பிரதமர் ட்விட்டரில் கூறியிருப்பதாவது:
“இந்தியா மீண்டும் சாம்பியன் பட்டம் வென்றது. தெற்காசிய கால்பந்து சாம்பியன் 2023 போட்டியில் நீலப்புலிகள் சிறப்பாக ஆட்சி செய்தனர். இந்திய அணியின் நினைவுகூரத்தக்க பயணம், உறுதியான வலிமை, இந்த வீரர்களின் மனப்பாங்கு ஆகியவை வருங்கால விளையாட்டு வீரர்களுக்கு உத்வேகம் அளிக்கும்.”

Prime Minister's Office
PM congratulates Indian Football Team on winning SAFF Championship 2023
05 JUL 2023 1:00PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated the Indian Football Team on winning SAFF Championship 2023.
The Prime Minister tweeted:
“India crowned champions, yet again! The Blue Tigers reign supreme at the SAFF Championship 2023! Congrats to our players. The Indian Team’s remarkable journey, powered by the determination and tenacity of these athletes, will continue to inspire upcoming sportspersons.”