પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ ભારતીય ફૂટબોલ ટીમને SAFF ચેમ્પિયનશિપ 2023 જીતવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા
05 JUL 2023 1:00PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ભારતીય ફૂટબોલ ટીમને SAFF ચેમ્પિયનશિપ 2023 જીતવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વીટ કર્યું:
“ભારતને ફરીવાર ચેમ્પિયનનો તાજ પહેરાવ્યો! SAFF ચેમ્પિયનશિપ 2023માં બ્લૂ ટાઈગર્સ સર્વોચ્ચ શાસન કરે છે! આપણા ખેલાડીઓને અભિનંદન. આ ખેલાડીઓના સંકલ્પ અને મક્કમતા દ્વારા સંચાલિત ભારતીય ટીમની અદ્ભુત યાત્રા આવનારા ખેલાડીઓને પ્રેરણા આપતી રહેશે.”

Prime Minister's Office
PM congratulates Indian Football Team on winning SAFF Championship 2023
05 JUL 2023 1:00PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated the Indian Football Team on winning SAFF Championship 2023.
The Prime Minister tweeted:
“India crowned champions, yet again! The Blue Tigers reign supreme at the SAFF Championship 2023! Congrats to our players. The Indian Team’s remarkable journey, powered by the determination and tenacity of these athletes, will continue to inspire upcoming sportspersons.”