Prime Minister's Office
PM congratulates Indian Football Team on winning SAFF Championship 2023
05 JUL 2023 1:00PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated the Indian Football Team on winning SAFF Championship 2023.
The Prime Minister tweeted:
“India crowned champions, yet again! The Blue Tigers reign supreme at the SAFF Championship 2023! Congrats to our players. The Indian Team’s remarkable journey, powered by the determination and tenacity of these athletes, will continue to inspire upcoming sportspersons.”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఎస్ఎఎఫ్ఎఫ్ చాంపియన్ శిప్ 2023 ను గెలిచినందుకుభారతీయ ఫుట్ బాల్ జట్టు కు అభినందన లు తెలిపిన ప్రధాన మంత్రి
05 JUL 2023 1:00PM by PIB Hyderabad
ఎస్ఎఎఫ్ఎఫ్ చాంపియన్ శిప్ 2023 ను గెలిచినందుకు భారతీయ ఫుట్ బాల్ జట్టు కు ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అభినందనల ను తెలియ జేశారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘భారతదేశం మరొక్క మారు విజేత గా నిలచింది. ఎస్ఎఎఫ్ఎఫ్ చాంపియన్ శిప్ 2023 లో బ్లూ టైగర్స్ సర్వోచ్చ స్థానాన్ని చేజిక్కించుకొన్నారు. మన క్రీడాకారుల కు ఇవే అభినందన లు. ఈ క్రీడాకారుల దృఢ సంకల్పం మరియు పట్టుదల తో నిండినటువంటి భారతదేశ జట్టు యొక్క అసాధారణమైనటువంటి యాత్ర వర్థమాన క్రీడాకారుల కు ప్రేరణ ను అందిస్తూనే ఉంటుంది.’’ అని పేర్కొన్నారు.