Prime Minister's Office
PM congratulates Indian Football Team on winning SAFF Championship 2023
05 JUL 2023 1:00PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated the Indian Football Team on winning SAFF Championship 2023.
The Prime Minister tweeted:
“India crowned champions, yet again! The Blue Tigers reign supreme at the SAFF Championship 2023! Congrats to our players. The Indian Team’s remarkable journey, powered by the determination and tenacity of these athletes, will continue to inspire upcoming sportspersons.”

पंतप्रधान कार्यालय
‘सॅफ’ 2023 स्पर्धेत अजिंक्यपद मिळवल्याबद्दल पंतप्रधानांनी भारतीय फुटबॉल संघाचे केले अभिनंदन
05 JUL 2023 2:37PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 5 जुलै 2023
‘एसएएफएफ’ (सॅफ) म्हणजेच साउथ एशियन फुटबॉल फेडरेशनच्या वतीने आयोजित स्पर्धेत अजिंक्यपद पटकावल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी भारतीय फुटबॉल संघाचे अभिनंदन केले आहे.
पंतप्रधानांनी ट्विट केले:
“भारताने पुन्हा विजेतेपद पटकावले! ‘एसएएफएफ’ अजिंक्यपद 2023 स्पर्धेमध्‍ये ‘ब्लू टायगर्स’ ने सर्वोच्च स्थान पटकावले आहे. आपल्या खेळाडूंचे अभिनंदन. या खेळाडूंचा जिद्दीने आणि सर्वशक्तीनिशी सुरू असलेला खेळ म्हणजे, भारतीय संघाचा उल्लेखनीय प्रवास आहे. क्रीडा क्षेत्रात येणाऱ्या खेळाडूंना ही कामगिरी प्रेरणा देत राहील.”