पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी स्वामी विवेकानंद यांच्या पुण्यतिथी निमित्त त्यांचे स्मरण केले
04 JUL 2023 7:35PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 4 जुलै 2023
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी स्वामी विवेकानंद यांच्या पुण्यतिथी निमित्त त्यांचे स्मरण केले आहे. स्वामी विवेकानंद यांचे सेवा, मानवता आणि आध्यात्मिक ज्ञानाचे विचार आपल्याला सशक्त आणि गतिशील भारत निर्माण करण्यासाठी प्रेरणा देतील आणि मार्गदर्शन करतील.
पंतप्रधानांनी ट्वीट केले आहे:
“स्वामी विवेकानंद यांचे त्यांच्या पुण्यतिथी निमित्त स्मरण करत आहे. त्यांचे सेवा, मानवता आणि आध्यात्मिक विचार आपल्याला बलशाली आणि गतिशील भारत निर्माण करण्यासाठी यापुढेही प्रेरणा देतील आणि मार्गदर्शन करतील. त्यांचे ऐक्य आणि बंधुत्वाचे स्वप्न पूर्ण करण्यासाठी वचनबद्ध असंल्याचा आपण पुनरुच्चार करूया.”

Prime Minister's Office
Prime Minister remembers Swami Vivekananda on his Punya Tithi
04 JUL 2023 6:29PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has remembered Swami Vivekananda on his Punya Tithi and said that his ideals of service, humanity and spiritual enlightenment continue to inspire and guide us towards building a strong and vibrant India.
The Prime Minister tweeted;
“Remembering the great Swami Vivekananda on his Punya Tithi. His ideals of service, humanity and spiritual enlightenment continue to inspire and guide us towards building a strong and vibrant India. We reiterate our commitment to fulfilling his vision of unity and brotherhood.”