പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
സ്വാമി വിവേകാനന്ദന്റെ പുണ്യ തിഥിയിൽ പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ അനുസ്മരണം
04 JUL 2023 6:29PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി സ്വാമി വിവേകാനന്ദനെ അദ്ദേഹത്തിന്റെ ചരമ വാർഷിക ദിനത്തിൽ അനുസ്മരിച്ചു, അദ്ദേഹത്തിന്റെ സേവനത്തിന്റെയും മാനവികതയുടെയും ആത്മീയ പ്രബുദ്ധതയുടെയും ആദർശങ്ങൾ ശക്തവും ഊർജ്ജസ്വലവുമായ ഇന്ത്യ കെട്ടിപ്പടുക്കുന്നതിന് നമ്മെ പ്രചോദിപ്പിക്കുകയും നയിക്കുകയും ചെയ്യുന്നുവെന്നും പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു.
പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു;
“മഹാനായ സ്വാമി വിവേകാനന്ദനെ അദ്ദേഹത്തിന്റെ ചരമ വാർഷികത്തിൽ സ്മരിക്കുന്നു. അദ്ദേഹത്തിന്റെ സേവനം, മാനവികത, ആത്മീയ പ്രബുദ്ധത എന്നിവയുടെ ആശയങ്ങൾ ശക്തവും ഊർജ്ജസ്വലവുമായ ഇന്ത്യ കെട്ടിപ്പടുക്കുന്നതിന് നമ്മെ പ്രചോദിപ്പിക്കുകയും നയിക്കുകയും ചെയ്യുന്നു. ഐക്യവും സാഹോദര്യവും സംബന്ധിച്ച അദ്ദേഹത്തിന്റെ കാഴ്ചപ്പാട് നിറവേറ്റുന്നതിനുള്ള പ്രതിബദ്ധത നമ്മൾ ആവർത്തിക്കുന്നു.

Prime Minister's Office
Prime Minister remembers Swami Vivekananda on his Punya Tithi
04 JUL 2023 6:29PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has remembered Swami Vivekananda on his Punya Tithi and said that his ideals of service, humanity and spiritual enlightenment continue to inspire and guide us towards building a strong and vibrant India.
The Prime Minister tweeted;
“Remembering the great Swami Vivekananda on his Punya Tithi. His ideals of service, humanity and spiritual enlightenment continue to inspire and guide us towards building a strong and vibrant India. We reiterate our commitment to fulfilling his vision of unity and brotherhood.”