પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી 30 જૂને દિલ્હી યુનિવર્સિટીના શતાબ્દી સમારોહના કાર્યક્રમમાં ભાગ લેશે
પ્રધાનમંત્રી યુનિવર્સિટીના ટેક્નોલોજી ફેકલ્ટી, કોમ્પ્યુટર સેન્ટર અને એકેડેમિક બ્લોકની ઇમારતનો શિલાન્યાસ કરશે
28 JUN 2023 6:08PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદી 30મી જૂન, 2023ના રોજ દિલ્હી યુનિવર્સિટી સ્પોર્ટ્સ કોમ્પ્લેક્સના મલ્ટીપર્પઝ હોલમાં સવારે 11 વાગ્યે દિલ્હી યુનિવર્સિટીના શતાબ્દી સમારોહના સમાપન કાર્યક્રમમાં ભાગ લેશે. પ્રધાનમંત્રી આ પ્રસંગે સભાને પણ સંબોધન કરશે.
કાર્યક્રમ દરમિયાન, પ્રધાનમંત્રી દિલ્હી યુનિવર્સિટીના કોમ્પ્યુટર સેન્ટર અને ટેકનોલોજી ફેકલ્ટીની ઇમારત અને યુનિવર્સિટીના ઉત્તર કેમ્પસમાં બનેલા એકેડેમિક બ્લોકનો શિલાન્યાસ કરશે.
દિલ્હી યુનિવર્સિટીની સ્થાપના 1લી મે 1922ના રોજ કરવામાં આવી હતી. છેલ્લા સો વર્ષોમાં, યુનિવર્સિટીએ ખૂબ જ વિકસ્યું છે અને વિસ્તરણ કર્યું છે અને હવે તેના 86 વિભાગો, 90 કોલેજો, 6 લાખથી વધુ વિદ્યાર્થીઓ છે, અને રાષ્ટ્ર નિર્માણમાં તેણે ઘણું યોગદાન આપ્યું છે.

Prime Minister's Office
PM to participate in the valedictory ceremony of centenary celebrations of Delhi University on 30th June
PM to lay the foundation stone of Building of Faculty of Technology, Computer Centre and Academic Block of the University
28 JUN 2023 6:08PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi will participate in the valedictory Ceremony of centenary celebrations of Delhi University on 30th June, 2023 at Multipurpose Hall of Delhi University Sports Complex at around 11 AM. Prime Minister will also address the gathering on the occasion.
During the programme, Prime Minister will lay the foundation stone of the Delhi University Computer Centre and the building of Faculty of Technology, and of the Academic Block which will be built in the North Campus of the University
University of Delhi was established on 1st May 1922. In the last hundred years, the University has grown and expanded immensely and now has 86 departments, 90 Colleges, more than 6 lakh students, and has contributed immensely in nation building.