ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఖార్ చీ పూజసందర్భం లో శుభాకాంక్షల ను వ్యక్తం చేసిన ప్రధాన మంత్రి
26 JUN 2023 8:00PM by PIB Hyderabad
ఖార్ చీ పూజ సందర్భం లో ప్రజల కు శుభాకాంక్షల ను ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ తెలియజేశారు.
త్రిపుర ముఖ్యమంత్రి ప్రొఫెసర్‌ (డాక్టర్‌) శ్రీ మాణిక్‌ సాహా చేసిన ఒక ట్వీట్ కు ప్రధాన మంత్రి సమాధానాన్ని ఇస్తూ -
“ఖార్ చీ పూజ సందర్భం లో ఇవే శుభాకాంక్ష లు. చతుర్దశ దేవత ల ఆశీర్వాదాలు మన కు సదా ప్రాప్తించాలి అంటూ నేను ప్రార్థన చేస్తున్నాను. శాంతి మరియు సమృద్ధి నలు దిక్కులా వర్ధిల్లుగాక.” అని ఒక ట్వీట్ లో పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM conveys best wishes on Kharchi Puja
26 JUN 2023 8:00PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted people on the occasion of Kharchi Puja.
In reply to a tweet by the Chief Minister of Tripura Prof. (Dr) Manik Saha, the Prime Minister tweeted :
"Best wishes on Kharchi Puja. I pray that the blessings of Chaturdash Devata always remain upon us. May there be peace and prosperity all around."