પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ ખારચી પૂજા પર શુભકામનાઓ પાઠવી
26 JUN 2023 8:00PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ખારચી પૂજાના અવસર પર લોકોને શુભેચ્છા પાઠવી છે.
ત્રિપુરાના મુખ્યમંત્રી પ્રો. (ડૉ.) માણિક સાહાના ટ્વીટના જવાબમાં પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વીટ કર્યું:
"ખારચી પૂજાની શુભકામનાઓ. હું પ્રાર્થના કરું છું કે ચતુર્દશ દેવતાના આશીર્વાદ હંમેશા આપણા પર રહે. ચારે બાજુ શાંતિ અને સમૃદ્ધિ રહે."

Prime Minister's Office
PM conveys best wishes on Kharchi Puja
26 JUN 2023 8:00PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted people on the occasion of Kharchi Puja.
In reply to a tweet by the Chief Minister of Tripura Prof. (Dr) Manik Saha, the Prime Minister tweeted :
"Best wishes on Kharchi Puja. I pray that the blessings of Chaturdash Devata always remain upon us. May there be peace and prosperity all around."