पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी खारची पूजेनिमित्त दिल्या शुभेच्छा
26 JUN 2023 8:44PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 26 जून 2023
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी खारची पूजेच्या निमित्ताने जनतेला शुभेच्छा दिल्या आहेत.
त्रिपुराचे मुख्यमंत्री प्रा. (डॉ.) माणिक साहा यांच्या ट्विटला प्रतिसाद देत पंतप्रधानांनी ट्विट केले:
"खारची पूजेनिमित्त हार्दिक शुभेच्छा. चतुर्दश देवतेचा आशीर्वाद सदैव आपल्यावर राहो अशी मी प्रार्थना करतो. सर्वत्र शांतता आणि समृद्धी नांदो."

Prime Minister's Office
PM conveys best wishes on Kharchi Puja
26 JUN 2023 8:00PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted people on the occasion of Kharchi Puja.
In reply to a tweet by the Chief Minister of Tripura Prof. (Dr) Manik Saha, the Prime Minister tweeted :
"Best wishes on Kharchi Puja. I pray that the blessings of Chaturdash Devata always remain upon us. May there be peace and prosperity all around."