પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીની યુએસએમાં અગ્રણી વ્યાવસાયિકો સાથે વાતચીત
24 JUN 2023 7:28AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ 23 જૂન, 2023ના રોજ વોશિંગ્ટન ડીસીમાં જ્હોન એફ. કેનેડી સેન્ટર ખાતે યુએસએમાં વ્યાવસાયિકોની એક સભાને સંબોધન કર્યું હતું.
આ કાર્યક્રમનું આયોજન યુએસ ઈન્ડિયા સ્ટ્રેટેજિક પાર્ટનરશિપ ફોરમ (USISPF) દ્વારા કરવામાં આવ્યું હતું. યુએસએના સેક્રેટરી ઓફ સ્ટેટ, H.E. શ્રી એન્ટોની બ્લિંકન પણ આ પ્રસંગે ઉપસ્થિત રહ્યા હતા.
તેમના સંબોધનમાં પ્રધાનમંત્રીએ ભારતમાં હાલમાં ચાલી રહેલા ગહન પરિવર્તન અને વિવિધ ક્ષેત્રોમાં થઈ રહેલી પ્રગતિ પર પ્રકાશ પાડ્યો હતો. "આ જ ક્ષણ છે" પર ભાર મૂકતા પ્રધાનમંત્રીએ વ્યાવસાયિકોને ભારત સાથે ભાગીદારી કરવા આમંત્રણ આપ્યું હતું.
આ કાર્યક્રમમાં વિવિધ ક્ષેત્રોના લગભગ 1000 અગ્રણી વ્યવસાયિકોએ હાજરી આપી હતી.

Prime Minister's Office
Prime Minister’s interaction with leading professionals in USA
24 JUN 2023 7:28AM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi addressed a gathering of professionals in USA on June 23, 2023 at the John F. Kennedy Centre in Washington D.C.
The event was organized by US – India Strategic Partnership Forum (USISPF). Secretary of State of USA, H.E. Mr. Antony Blinken also graced the occasion.
In his address, Prime Minister highlighted the profound transformation currently underway in India and the strides being made in various sectors. Stressing that "This is the moment", Prime Minister invited the professionals to forge partnerships with India.
The event was attended by around 1000 leading professions hailing from diverse fields.