Prime Minister's Office
Prime Minister’s interaction with leading professionals in USA
24 JUN 2023 7:28AM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi addressed a gathering of professionals in USA on June 23, 2023 at the John F. Kennedy Centre in Washington D.C.
The event was organized by US – India Strategic Partnership Forum (USISPF). Secretary of State of USA, H.E. Mr. Antony Blinken also graced the occasion.
In his address, Prime Minister highlighted the profound transformation currently underway in India and the strides being made in various sectors. Stressing that "This is the moment", Prime Minister invited the professionals to forge partnerships with India.
The event was attended by around 1000 leading professions hailing from diverse fields.

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
అమెరికాలోని ప్రముఖ వృత్తినిపుణులతో ప్రధాని ముఖాముఖి
24 JUN 2023 7:28AM by PIB Hyderabad
ప్రధాని శ్రీ నరేంద్ర మోదీ జూన్ 23 న వాషింగ్టన్ డీసీ లోని జాన్ ఎఫ్ కెన్నడీ సెంటర్ లో అమెరికా వృత్తినిపుణులతో భేటీ జరిపి వారితో సంభాషించారు. అమెరికా-భారత వ్యూహాత్మక భాగస్వామ్య వేదిక ఆధ్వర్యంలో ఏర్పాటు చేసిన ఈ కార్యక్రమంలో అమెరికా మంత్రి ఆంటోనీ బ్లింకెన్ కూడా పాల్గొన్నారు.
భారతదేశంలో ప్రస్తుతం సాగుతున్న గణనీయమైన మార్పును, వివిధ రంగాలలో సాధిస్తున్న ప్రగతిని ప్రధాని ఈ సందర్భంగా ప్రస్తావించారు. ఇదే సరైన సమయమని గుర్తు చేస్తూ, వృత్తి నిపుణులు భారత భాగస్వామ్యానికి ముందుకు రావాలని పిలుపునిచ్చారు. ఈ కార్యక్రమానికి వివిధ రంగాలకు చెందిన 1000 మందికి పైగా వృత్తి నిపుణులు హాజరయ్యారు.