Prime Minister's Office
Prime Minister’s interaction with leading professionals in USA
24 JUN 2023 7:28AM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi addressed a gathering of professionals in USA on June 23, 2023 at the John F. Kennedy Centre in Washington D.C.
The event was organized by US – India Strategic Partnership Forum (USISPF). Secretary of State of USA, H.E. Mr. Antony Blinken also graced the occasion.
In his address, Prime Minister highlighted the profound transformation currently underway in India and the strides being made in various sectors. Stressing that "This is the moment", Prime Minister invited the professionals to forge partnerships with India.
The event was attended by around 1000 leading professions hailing from diverse fields.

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
അമേരിക്കയിലെ പ്രമുഖ പ്രൊഫഷണലുകളുമായി പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ആശയവിനിമയം
24 JUN 2023 7:28AM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി 2023 ജൂൺ 23-ന് വാഷിംഗ്ടൺ ഡി.സി.യിലെ ജോൺ എഫ്. കെന്നഡി സെന്ററിൽ യുഎസ്എയിലെ പ്രൊഫഷണലുകളുടെ ഒരു സമ്മേളനത്തെ അഭിസംബോധന ചെയ്തു.
യുഎസ്-ഇന്ത്യ സ്ട്രാറ്റജിക് പാർട്ണർഷിപ്പ് ഫോറമാണ് പരിപാടി സംഘടിപ്പിച്ചത്. യുഎസ്എ സ്റ്റേറ്റ് സെക്രട്ടറി, ആന്റണി ബ്ലിങ്കനും ചടങ്ങിൽ പങ്കെടുത്തു.
ഇന്ത്യയിൽ നിലവിൽ വന്നുകൊണ്ടിരിക്കുന്ന അഗാധമായ പരിവർത്തനവും വിവിധ മേഖലകളിൽ കൈവരിച്ച പുരോഗതിയും പ്രധാനമന്ത്രി തന്റെ പ്രസംഗത്തിൽ എടുത്തുപറഞ്ഞു. "ഇതാണ് നിമിഷം" എന്ന് ഊന്നിപ്പറഞ്ഞ പ്രധാനമന്ത്രി, ഇന്ത്യയുമായി പങ്കാളിത്തം സ്ഥാപിക്കാൻ പ്രൊഫഷണലുകളെ ക്ഷണിച്ചു.
വിവിധ മേഖലകളിൽ നിന്നുള്ള ആയിരത്തോളം പ്രമുഖ പ്രൊഫഷണലുകൾ ചടങ്ങിൽ പങ്കെടുത്തു.