पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी राष्ट्रपतींना दिल्या वाढदिवसाच्या शुभेच्छा
20 JUN 2023 8:57AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी राष्ट्रपती द्रौपदी मुर्मू यांना वाढदिवसाच्या शुभेच्छा दिल्या आहेत.
आपल्या ट्वीटर संदेशात पंतप्रधान म्हणाले,
"राष्ट्रपतींना वाढदिवसाच्या शुभेच्छा. विद्वत्ता, मोठेपणा आणि आपल्या लोकांच्या कल्याणाप्रति वचनबद्धतेचे त्या मूर्तिमंत उदाहरण असून , देशाच्या प्रगतीसाठी त्या करत असलेल्या प्रयत्नांची प्रशंसा केली जाते. त्यांची समर्पित वृत्ती यापुढेही आपल्याला प्रेरित करत राहील. त्यांना उत्तम आरोग्य आणि दीर्घायुष्य लाभो हीच सदिच्छा@rashtrapatibhvn"

Prime Minister's Office
PM greets President on her Birthday
20 JUN 2023 8:57AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has extended his greetings to the President, Smt. Droupadi Murmu.
In a tweet, the Prime Minister said;
“Birthday greetings to Rashtrapati Ji. A beacon of wisdom, dignity and commitment to the welfare of our people, she is admired for her efforts to further the nation’s progress. Her dedication continues to inspire us all. Wishing her good health and a long life. @rashtrapatibhvn”