പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
രാഷ്ട്രപതിയുടെ ജന്മദിനത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ആശംസകൾ നേർന്നു
20 JUN 2023 8:57AM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി രാഷ്ട്രപതി ശ്രീമതി ദ്രൗപദി മുർമുവിന് ജന്മദിന ആശംസകൾ നേർന്നു.
ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു :
"രാഷ്ട്രപതി ജിക്ക് ജന്മദിനാശംസകൾ. ജ്ഞാനത്തിന്റെയും അന്തസ്സിന്റെയും നമ്മുടെ ജനങ്ങളുടെ ക്ഷേമത്തോടുള്ള പ്രതിബദ്ധതയുടെയും വിളക്കുമാടമായ അവർ രാജ്യത്തിന്റെ പുരോഗതിക്ക് വേണ്ടിയുള്ള അവരുടെ ശ്രമങ്ങൾ അഭിനന്ദനം അർഹിക്കുന്നു. അവരുടെ സമർപ്പണം നമ്മെ എല്ലാവരെയും പ്രചോദിപ്പിക്കുന്നു. അവർക്ക് നല്ല ആരോഗ്യവും ദീർഘായുസ്സും നേരുന്നു. "

Prime Minister's Office
PM greets President on her Birthday
20 JUN 2023 8:57AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has extended his greetings to the President, Smt. Droupadi Murmu.
In a tweet, the Prime Minister said;
“Birthday greetings to Rashtrapati Ji. A beacon of wisdom, dignity and commitment to the welfare of our people, she is admired for her efforts to further the nation’s progress. Her dedication continues to inspire us all. Wishing her good health and a long life. @rashtrapatibhvn”