Prime Minister's Office
PM greets President on her Birthday
20 JUN 2023 8:57AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has extended his greetings to the President, Smt. Droupadi Murmu.
In a tweet, the Prime Minister said;
“Birthday greetings to Rashtrapati Ji. A beacon of wisdom, dignity and commitment to the welfare of our people, she is admired for her efforts to further the nation’s progress. Her dedication continues to inspire us all. Wishing her good health and a long life. @rashtrapatibhvn”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
రాష్ట్రపతి పుట్టినరోజు నాడు ఆమె కు శుభాకాంక్షల నుతెలియజేసిన ప్రధాన మంత్రి
20 JUN 2023 8:57AM by PIB Hyderabad
రాష్ట్రపతి శ్రీమతి ద్రౌపది ముర్ము గారి కి శుభాకాంక్షల ను ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ వ్యక్తం చేశారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘రాష్ట్రపతి గారి కి ఇవే జన్మదిన శుభాకాంక్ష లు. మన ప్రజల సంక్షేమార్థం జ్ఞానాని కి, గరిమ కు మరియు వచనబద్ధత కు ఒక కిరణం లా ఉంటూ దేశ ప్రగతి ని పెంపొందింప చేయడం కోసం ఆవిడ చేస్తున్నటువంటి ప్రయత్నాల కు గాను ఆమె ను ప్రశంసించడం జరుగుతోంది. ఆమె యొక్క అంకిత భావం మనలకు అందరికి ప్రేరణ ను అందిస్తూనే ఉంటుంది. ఆమె కు మంచి ఆరోగ్యం మరియు దీర్ఘాయుష్షు కలుగు గాక. @rashtrapatibhvn’’ అని పేర్కొన్నారు.