पंतप्रधान कार्यालय
जम्मू आणि काश्मीरमधील बारामुल्ला जिल्ह्यात विविध विकासकामांच्या उद्घाटनाबद्दल पंतप्रधानांनी व्यक्त केला आनंद
01 JUN 2023 10:27AM by PIB Mumbai
जम्मू आणि काश्मीरमधील बारामुल्ला जिल्ह्यात शेतकऱ्यांसाठी 7 कस्टम हायरिंग सेंटर्स, बचतगटांसाठी 9 पॉली ग्रीन हाऊससह अनेक महत्त्वाच्या पायाभूत सुविधा प्रकल्पांच्या उद्घाटनाबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आनंद व्यक्त केला आहे.
जम्मू आणि काश्मीरच्या नायब राज्यपाल कार्यालयाची ट्विट शृंखला सामायिक करत पंतप्रधानांनी ट्विट केले;
"उद्घाटन केलेल्या विकासकामांची उल्लेखनीय व्याप्ती जम्मू आणि काश्मीरमधील लोकांसाठी, विशेषत: आकांक्षी जिल्ह्यांच्या जीवनमानाचा दर्जा उंचावण्याच्या आमच्या वचनबद्धतेची साक्ष आहे."

Prime Minister's Office
PM expresses happiness over inauguration of various developmental works in Baramulla District of J&K
01 JUN 2023 10:27AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed happiness over inauguration of several key infrastructure projects including 7 Custom Hiring Centres for farmers, 9 Poly Green Houses for SHGs in Baramulla District of J&K.
Sharing tweet threads of Office of Lieutenant Governor of J&K, the Prime Minister tweeted;
“The remarkable range of developmental works inaugurated stand as a testament to our commitment towards enhancing the quality of life for the people of Jammu and Kashmir, especially the aspirational districts.”