Prime Minister's Office
PM expresses happiness over inauguration of various developmental works in Baramulla District of J&K
01 JUN 2023 10:27AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed happiness over inauguration of several key infrastructure projects including 7 Custom Hiring Centres for farmers, 9 Poly Green Houses for SHGs in Baramulla District of J&K.
Sharing tweet threads of Office of Lieutenant Governor of J&K, the Prime Minister tweeted;
“The remarkable range of developmental works inaugurated stand as a testament to our commitment towards enhancing the quality of life for the people of Jammu and Kashmir, especially the aspirational districts.”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ജമ്മു കശ്മീരിലെ ബാരാമുള്ള ജില്ലയിലെ വിവിധ വികസന പ്രവർത്തനങ്ങളുടെ ഉദ്ഘാടനത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി സന്തോഷം പ്രകടിപ്പിച്ചു
01 JUN 2023 10:27AM by PIB Thiruvananthpuram
ജമ്മു കശ്മീരിലെ ബാരാമുള്ള ജില്ലയിൽ കർഷകർക്കായി 7 കസ്റ്റം ഹയറിംഗ് സെന്ററുകൾ, സ്വയം സഹായ സംഘങ്ങൾക്കായി 9 പോളി ഗ്രീൻ ഹൌസുകൾ തുടങ്ങി നിരവധി പ്രധാന അടിസ്ഥാന സൗകര്യ പദ്ധതികളുടെ ഉദ്ഘാടനത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി സന്തോഷം പ്രകടിപ്പിച്ചു.
ജമ്മു കശ്മീർ ലെഫ്റ്റനന്റ് ഗവർണറുടെ ഓഫീസിന്റെ ട്വീറ്റ് ത്രെഡുകൾ പങ്കിട്ടുകൊണ്ട് പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു;
"ജമ്മു കശ്മീരിലെ ജനങ്ങളുടെ, പ്രത്യേകിച്ച് വികസനം കാംക്ഷിക്കുന്ന ജില്ലകളുടെ ജീവിത നിലവാരം ഉയർത്തുന്നതിനുള്ള നമ്മുടെ പ്രതിബദ്ധതയുടെ തെളിവാണ് ഇപ്പോൾ ഉദ്ഘാടനം നടന്ന വികസന പ്രവർത്തനങ്ങളുടെ ശ്രദ്ധേയമായ ശ്രേണി.