പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ചന്ദ്രാപൂരിൽ നിന്നുള്ള ലോക്‌സഭാംഗം ബാലുഭൗ നാരായൺറാവു ധനോർക്കയുടെ നിര്യാണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി അനുശോചിച്ചു
30 MAY 2023 11:35AM by PIB Thiruvananthpuram
ചന്ദ്രാപൂരിൽ നിന്നുള്ള ചന്ദ്രാപൂരിൽ നിന്നുള്ള ലോക്‌സഭാംഗം എംപി ശ്രീ ബാലുഭൗ നാരായൺറാവു ധനോർക്കയുടെ നിര്യാണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി അനുശോചനം രേഖപ്പെടുത്തി
“ചന്ദ്രപൂരിൽ നിന്നുള്ള ലോക്‌സഭാംഗം എംപി ശ്രീ ബാലുഭൗ നാരായൺറാവു ധനോർക്കർ ജിയുടെ നിര്യാണത്തിൽ ദുഖിക്കുന്നു . പൊതുസേവനത്തിനും പാവപ്പെട്ടവരുടെ ശാക്തീകരണത്തിനും അദ്ദേഹം നൽകിയ സംഭാവനകൾ സ്മരിക്കപ്പെടും. അദ്ദേഹത്തിന്റെ കുടുംബാംഗങ്ങളോടും അനുഭാവികളോടും അനുശോചനം രേഖപ്പെടുത്തുന്നു.ഓം ശാന്തി. "

Prime Minister's Office
PM condoles passing away of Lok Sabha MP from Chandrapur, Shri Balubhau Narayanrao Dhanorkar
30 MAY 2023 11:35AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief on the passing away of Lok Sabha MP from Chandrapur, Shri Balubhau Narayanrao Dhanorkar.
“Saddened by the passing away of Lok Sabha MP from Chandrapur, Shri Balubhau Narayanrao Dhanorkar Ji. He will be remembered for his contribution to public service and empowering the poor. Condolences to his family and supporters. Om Shanti.”