પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ ચંદ્રપુરના લોકસભા સાંસદ શ્રી બાલુભાઈ નારાયણરાવ ધનોરકાના નિધન પર શોક વ્યક્ત કર્યો
30 MAY 2023 11:35AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ચંદ્રપુરના લોકસભા સાંસદ શ્રી બાલુભાઈ નારાયણરાવ ધનોરકાના નિધન પર ઘેરા શોકની લાગણી વ્યક્ત કરી છે.
“ચંદ્રપુરના લોકસભા સાંસદ શ્રી બાલુભાઈ નારાયણરાવ ધાનોરકરજીના નિધનથી વ્યથિત છું. જનસેવા અને ગરીબોના સશક્તિકરણમાં તેમના યોગદાન માટે તેમને યાદ કરવામાં આવશે. તેમના પરિવાર અને સમર્થકો પ્રત્યે સંવેદના. ઓમ શાંતિ.”

Prime Minister's Office
PM condoles passing away of Lok Sabha MP from Chandrapur, Shri Balubhau Narayanrao Dhanorkar
30 MAY 2023 11:35AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief on the passing away of Lok Sabha MP from Chandrapur, Shri Balubhau Narayanrao Dhanorkar.
“Saddened by the passing away of Lok Sabha MP from Chandrapur, Shri Balubhau Narayanrao Dhanorkar Ji. He will be remembered for his contribution to public service and empowering the poor. Condolences to his family and supporters. Om Shanti.”