पंतप्रधान कार्यालय
चंद्रपूरचे खासदार बाळूभाऊ नारायणराव धानोरकर यांच्या निधनाबद्दल पंतप्रधानांनी व्यक्त केले दु:ख
30 MAY 2023 11:35AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी चंद्रपूरचे खासदार बाळूभाऊ नारायणराव धानोरकर यांच्या निधनाबद्दल तीव्र दु:ख व्यक्त केले आहे.
"चंद्रपूरचे खासदार माननीय बाळूभाऊ नारायणराव धानोरकर यांच्या निधनाने अतिशय दु:ख झाले आहे. jजन सेवा आणि गरिबांच्या सक्षमीकरणासाठी त्यांनी दिलेल्या योगदानाकरिता त्यांचे नेहमी स्मरण केले जाईल. त्यांच्या कुटुंबियांच्या आणि समर्थकांच्याप्रती मी संवेदना व्यक्त करतो. ओम शांती.”

Prime Minister's Office
PM condoles passing away of Lok Sabha MP from Chandrapur, Shri Balubhau Narayanrao Dhanorkar
30 MAY 2023 11:35AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief on the passing away of Lok Sabha MP from Chandrapur, Shri Balubhau Narayanrao Dhanorkar.
“Saddened by the passing away of Lok Sabha MP from Chandrapur, Shri Balubhau Narayanrao Dhanorkar Ji. He will be remembered for his contribution to public service and empowering the poor. Condolences to his family and supporters. Om Shanti.”