पंतप्रधान कार्यालय
तुर्कियेचे अध्यक्ष म्हणून फेरनिवड झाल्याबद्दल रस्सेप तय्यिप एर्दोआन यांचे पंतप्रधानांनी केले अभिनंदन
29 MAY 2023 9:31AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी रस्सेप तय्यिप एर्दोआन यांची तुर्कियेचे अध्यक्ष म्हणून फेरनिवड झाल्याबद्दल अभिनंदन केले आहे.
एका ट्वीटमध्ये पंतप्रधान म्हणाले;
"तुर्कियेचे अध्यक्ष म्हणून फेरनिवड झाल्याबद्दल @RTErdogan यांचे अभिनंदन! आगामी काळात जागतिक मुद्यांवर आपले द्विपक्षीय संबंध आणि सहकार्य वृद्धिंगत होत राहील असा मला विश्वास आहे."

Prime Minister's Office
PM congratulates Recep Tayyip Erdogan on re-election as the President of Türkiye
29 MAY 2023 9:31AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Recep Tayyip Erdogan on re-election as the President of Türkiye.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Congratulations @RTErdogan on re-election as the President of Türkiye! I am confident that our bilateral ties and cooperation on global issues will continue to grow in the coming times."