પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ રેસેપ તૈયિપ એર્દોગનને તુર્કીના રાષ્ટ્રપતિ તરીકે ફરીથી ચૂંટવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા
29 MAY 2023 9:31AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ રેસેપ તૈયપ એર્દોગનને તુર્કીના રાષ્ટ્રપતિ તરીકે ફરીથી ચૂંટવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
એક ટ્વીટમાં, પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું;
"Türkiyeના પ્રમુખ તરીકે ફરીથી ચૂંટાયા પર @RTERdoganને અભિનંદન! મને વિશ્વાસ છે કે વૈશ્વિક મુદ્દાઓ પર આપણા દ્વિપક્ષીય સંબંધો અને સહયોગ આવનારા સમયમાં વધતા રહેશે."

Prime Minister's Office
PM congratulates Recep Tayyip Erdogan on re-election as the President of Türkiye
29 MAY 2023 9:31AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Recep Tayyip Erdogan on re-election as the President of Türkiye.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Congratulations @RTErdogan on re-election as the President of Türkiye! I am confident that our bilateral ties and cooperation on global issues will continue to grow in the coming times."