पंतप्रधान कार्यालय
संसद भवनाची नवी वास्तू उभारणाऱ्या श्रमिकांचा पंतप्रधानांनी केला सन्मान
28 MAY 2023 7:21PM by PIB Mumbai
संसद भवनाची नवी वास्तू उभारणाऱ्या श्रमिकांशी पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज प्रत्यक्ष भेटून संवाद साधला आणि त्यांचा सन्मान केला. या श्रमिकांचं योगदान चिरंतन स्मरणात रहावे, यासाठी या नव्या वास्तुमध्ये एक स्वतंत्र दालन आहे.
पंतप्रधान आपल्या ट्विट संदेशात म्हणतात:
"आज संसद भवनाच्या नव्या वास्तूचे उद्घाटन करत असताना आपण ही वास्तू उभारणार्‍या श्रमिकांचा, त्यांनी समर्पित भावनेने केलेले अथक परिश्रम आणि कुशल कारागीरी यासाठी सन्मान करतो."

Prime Minister's Office
PM honours Shramiks who built new Parliament
28 MAY 2023 7:21PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today interacted and honoured the shramiks who built the new Parliament. A new gallery is put up in the new building, immortalizing their contribution.
The Prime Minister tweeted :
"Today, as we inaugurate the new building of our Parliament, we honour the Shramiks for their tireless dedication and craftsmanship."