ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
సివిల్ సర్వీసెస్ ఎగ్జామ్స్ లోఉత్తీర్ణులు అయిన వారి కి అభినందనల ను తెలిపిన ప్రధాన మంత్రి
23 MAY 2023 7:25PM by PIB Hyderabad
ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఈ రోజు న సివిల్ సర్వీసెస్ ఎగ్జామినేశన్ లో సఫలమైన అభ్యర్థుల కు అభినందనల ను తెలియ జేశారు. ప్రధాన మంత్రి ఈ సంవత్సరం లో రాణించ లేకపోయిన పరీక్షార్థుల కు కూడా ఒక సలహా ను ఇచ్చారు.
ప్రధాన మంత్రి కొన్ని ట్వీట్ లలో -
‘‘సివిల్ సర్వీసెస్ ఎగ్జామ్స్ లో కృతకృత్యులు అయిన యువజనుల కు అభినందన లు. వారి కి ఫలప్రదం అయ్యేటటువంటి మరియు సంతృప్తి ని కలిగించేటటువంటి ఉద్యోగ జీవనం ప్రాప్తించాలి అని నేను అభిలషిస్తున్నాను. ఇది దేశ ప్రజల కు సేవ చేసేందుకు మరియు ప్రజల జీవనం లో సకారాత్మక మార్పు ను తీసుకు వచ్చేందుకు చాలా ఉత్తేజకరం అయినటువంటి కాలం.’’
‘‘సివిల్ సర్వీసెస్ ఎగ్జామ్స్ లో ఉత్తీర్ణత ను సాధించ లేకపోయిన వారి కి కలిగిన నిరాశ ను నేను అర్థం చేసుకోగలను. ప్రయత్నించేందుకు మరిన్ని అవకాశాలు అందుబాటు లో ఉండడం ఒక్కటే కాకుండా భారతదేశం మీ నైపుణ్యాల ను మరియు మీ బలాల ను చాటి చెప్పుకోవడాని కి వివిధ ప్రత్యామ్నాయాల ను అనేకం గా మీకు ఇవ్వజూపుతుంది. మీకు ఇవే శుభకామన లు.’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM congratulates those who cleared Civil Services Exams today
23 MAY 2023 7:25PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today congratulated successful candidates of the Civil Services Examination. The Prime Minister also had a word of advice for those who could not make it this year.
The Prime Minister tweeted :
"Congratulations to those youngsters who have cleared the Civil Services Exams. My best wishes for a fruitful and satisfying career ahead. This is a very exciting time to be serving the nation and bringing a positive difference in the lives of people."
"I understand the disappointment of those who couldn’t clear the Civil Services Exams. Not only will there be more attempts to avail but also India offers several diverse opportunities to showcase your skills and strengths. Wishing you the very best."